Điền thông tin để nhận tài liệu Free

NHẬN TÀI LIỆU FREE

  1. Cung cấp Luận Văn Thạc sĩ mẫu
  2. Đề Cương luận văn Thạc sĩ
  3. Trình bày một Luận văn Thạc sĩ
  4. Tài liệu tham khảo miễn phí
  5. Hỗ trợ viết luận văn Thạc sĩ

LUẬN VĂN CAO HỌC, LUẬN VĂN THẠC SĨ

THƯ VIỆN DOWNLOAD MIỄN PHÍ

Luận Văn
Cao Học

Luận Văn 
Thạc Sĩ Mẫu

Tài liệu 
tham khảo

Dịch vụ viết luận văn

Link tải

mới nhất

SmartPLS là phần mềm hàng đầu trong việc ứng dụng cách tiếp cận phương pháp PLS trong ước lượng mô hình SEM (PLS-SEM). Ứng dụng hiệu quả phương pháp PLS-SEM trong đề tài nghiên cứu nhờ sự trực quan và dễ sử dụng.

SmartPLS Full Crack

Phần mềm SmartPLS sử dụng phương pháp PLS-SEM được phát triển dành cho hai mục đích: (i) khám phá và dự đoán khái niệm và (ii) kiểm định và khẳng định mối liên hệ giữa các khái niệm dựa trên lý thuyết (thay thế cho CB-SEM). 

Mô hình cấu trúc tuyến tính – SEM (Structural Equation Modeling) đã được phát triển từ lâu và ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực học thuật. Có hai cách tiếp cận phổ biến để ước lượng mô hình cấu trúc tuyến tính là CB-SEM (Covariance-based SEM) và PLS-SEM (Partial least squares SEM).
CB-SEM nổi bật hơn PLS-SEM ở khía cạnh kiểm định lý thuyết (theory testing), khẳng định lý thuyết (theory confirmation), hay so sánh các lý thuyết có thể thay thế nhau (comparison of alternative theories). Ngược lại, PLS-SEM sẽ là lựa chọn tốt hơn đối với những phân tích thiếu vắng sự hỗ trợ từ lý thuyết những phân tích mang tính khám phá mối liên hệ giữa các biến số, những phân tích tập trung vào dự đoán biến đích (key target variables), các phân tích tìm kiếm biến tác động chính (key driver variables). Gần đây, Bentler và Huang (2014), Dijkstra (2014) và Dijkstra và Henseler (2015) đã phát triển một phương pháp được gọi là ước lượng vững PLS SEM (consistent PLS-SEM estimation). Phương pháp này cho ra các kết quả ước lượng tương tự như CB-SEM (đặc biệt khi CB-SEM sử dụng ước lượng Maximum Likelihood). Như vậy, PLS-SEM được phát triển dành cho hai mục đích: (i) khám phá và dự đoán khái niệm và (ii) kiểm định và khẳng định mối liên hệ giữa các khái niệm dựa trên lý thuyết (thay thế cho CB-SEM). Hai mục đích đó hoàn toàn phù hợp với các nghiên cứu học thuật ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau (tài chính, giáo dục, quản trị, kinh doanh, kế toán xã hội học, tâm lý...).

1

SMARTPLS LÀ PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU TRONG ƯỚC LƯỢNG MÔ HÌNH SEM

GIỚI THIỆU VỀ PHẦN MỀM SMARTPLS

Link tải phần mềm SmartPLS

http://bit.ly/KeySmartPLS
http://bit.ly/ActiveSmartPLS
Pass: $zv9IJD/44789

2

CHỨC NĂNG CỦA SMARTPLS

Phần mềm SmartPLS là công cụ thực hiện cho tất cả các phân tích PLS-SEM - cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia.
Phân tích bộ tứ khẳng định (Gudergan và cộng sự, 2008).
Tiêu chí heterotrait-monotrait mới của các mối tương quan (HTMT) để kiểm định giá trị phân biệt (Henseler và cộng sự, 2015).
Phân đoạn theo định hướng dự báo (Becker và cộng sự, 2013) Phân tích biến điều tiết (Henseler và Chin, 2010).
Các loại phân tích đa nhóm khác nhau (Sarstedt và cộng sự, 2011).
Kiểm định sự bất biến bằng phương pháp bất biến đo lường của phương pháo tiếp cận kết hợp các mô hình (Henseler và cộng sự, 2016).

Tải phần mềm SmartPLS với hai phiên bản: phiên bản Student và phiên bản Professinal. Đối với người dùng lần đầu tiên sử dụng và cài đặt SmartPLS được kích hoạt dùng thử phiên bản Professinal trong thời gian 31 ngày.
Phiên bản Student : Bị giới hạn dữ liệu nhập liệu và phân tích là dưới 100 mẫu, bị giới hạn một số thuật toán kiểm định, không xuất báo cáo kết quả kiểm định ra định dạng Excel hay HTML.
Phiên bản Professional: kích thước dữ liệu nhập liệu vào phần mềm SmartPLS và được phân tích không giới hạn, được sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm SmartPLS, được xuất báo cáo kết quả kiểm định ra định dạng Excel hay HTML.
Phiên bản Enterprise: giống như phiên bản Professional nhưng chủ yếu dành cho nhóm nghiên cứu, tổ chức hay doanh nghiệp.

Phần mềm SmartPLS có thể thực hiện hầu hết các nghiên cứu sử dụng dữ liệu sơ cấp với mô hình OLS, SEM hay các mô hình khác. Ví dụ:
Nghiên cứu tâm lý học: tâm lý tội phạm, tâm lý học sinh-sinh viên…
Nghiên cứu xã hội học: Đánh giá chất lượng dịch vụ, ý kiến của người dân, thống kê y tế…
Nghiên cứu thị trường: nghiên cứu và định hướng phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường; sự hài lòng của khách hàng…
Nghiên cứu kinh doanh: Dự định mua sản phẩm, xu hướng chấp nhận một sản phẩm, dịch vụ. Định vị thương hiệu trên các thuộc tính sản phẩm, dịch vụ…
Nghiên cứu đa dạng sinh học, trong phát triển nông lâm nghiệp…Phân tích thực trạng, tìm ra nhân tố ảnh hưởng, dự đoán được xu hướng xảy ra tiếp theo.

3

ỨNG DỤNG CỦA SMARTPLS

LINK TẢI VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM XỬ LÝ SỐ LIỆU

Phần mềm SPSS
Tải miễn phí SPSS
Phần mềm Eviews
Tải miền phí Eviews
Phần mềm Stata
Tải miễn phí Stata
Phần mềm SmartPLS
Tải miễn phí SmartPLS
Phần mềm R
Tải miễn phí R
Phần mềm Amos
Tải miễn phí Amos
Dựa theo thông tin cũng như yêu cầu của các bạn đăng ký, chúng tôi sẽ xem xét và trao đổi với các bạn qua email và đính kèm những Tài liệu tham khảo.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ

Cung cấp Tài liệu tham khảo miễn phí
Cung cấp Đề cương Luận văn Thạc sĩ
ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM
Tư vấn Tên đề tài Luận Văn Thạc Sĩ

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Email: luanvanthacsi@yahoo.com

TỪ KHÓA

Luận văn cao học, thạc sĩ cung cấp mẫu đề cương luận văn thạc sĩ, đề cương nghiên cứu khoa học, luận văn tiến sĩ, thạc sĩ, tiểu luận; phương pháp cụ thể về cách trình bày văn bản luận văn, bìa luận văn, phụ lục, cách trích dẫn tài liệu tham khảo, lý do chọn đề tài, giả thuyết nghiên cứu.

Luận văn Cao học, Luận văn Thạc sĩ ©

Website: https://luanvancaohoc.com